BLACKJACK SBOBET เกมไพ่ยอดนิยมสำหรัยนเซียนพนัน

BLACKJACK SBOBET เกมไพ่ยอดนิยมสำหรัยนเซียนพนัน เกมไพ่ที่นักพนันส่วนใหญ่รู้จักเป็นอย่างดี เล่นไม่ยาก แถมสำหรับผู้ที่เล่นจนเกิดความชำนาญยิ่งสามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะมากยิ่งขึ้น เซียนไพ่จึงชอบเล่นกันมาก แต่สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นก็ไม่ต้องกังวลอะไร เพราะวันนี้เรามีวิธีการเล่น รายละเอียดต่างๆ ของเกมไพ่เสือมังกรมาแนะนำให้ท่านเข้าใจกัน

BLACKJACK SBOBET คืออะไร

BLACKJACK SBOBET คืออะไร ไพ่แบล็คแจ็ค เกมพนันจาก SBOBET เกมไพ่สนุกๆ ลุ้นมันส์ เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับเซียนไพ่ แต่สำหรับมือใหม่ที่อยากจะลองเล่น วันนี้เราจะมาแนะนำถึงวิธีเล่นและรายละเอียดต่างๆ กัน โดยมีกติกาการเล่นง่ายๆ ดังนี้

เกมไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์บนสโบเบท

เป้าหมายของเกมนี้คือผู้เล่นจะต้องรวมไพ่ให้ได้ครบ 21 แต้ม หรือให้ได้ใกล้เคียงกับ 21 ไม่เกินนี้ หากเกินก็คือแพ้ทันที เป็นการแข่งกับเจ้ามือเท่านั้นไพ่ของผู้เล่นคนอื่นๆ จึงไม่มีผลอะไร ดังนั้นการเล่นไพ่แบล็คแจ็คจึงไม่ได้แค่อาศัยดวงเหมือนเกมไพ่อื่นๆ เท่านั้น หากแต่ต้องใช้ประสบการณ์ในการเรียนรู้และทำความเข้าใจ เพื่อให้เกิดความชำนาญนั่นเอง สำหรับการอ่านไพ่นั้นก็มีวิธีง่ายๆ คือ

 • ไพ่ตั้งแต่ 2 – 10 มีแต้มตามหน้าของไพ่
 • ไพ่ J Q K มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม
 • A มีแต้มเป็น 1 หรือ 11 ก็แล้วแต่ไพ่ในมือของท่านจะมีแต้งรวมเท่าไหร่นั้นเอง
 • แต้มรวมของไพ่เท่ากับ 21 คือไพ่แบล็คแจ็ค

ศัพท์ BLACKJACK SBOBET

ศัพท์ BLACKJACK SBOBET สำหรับการเล่นไพ่แบล็คแจ็คบนเว็บพนันออนไลน์ก็ไม่ได้จบเพียงเท่านั้น สิ่งหนึ่งที่ท่านจะต้องศึกษาเช่นกัน นั่นก็คือ การเรียนรู้คำศัพท์ของแบล็คแจ็คนั่นเอง เพื่อทำให้การเล่นของท่านลื่นไหล และง่ายยิ่งขึ้น

 • Blackjack (แบล็คแจ็ค): การได้แต้ม 21 ทันทีเมื่อแจกไพ่สองครั้งแรก
 • Hit: การเรียกไพ่เพิ่มเพื่อให้เข้าใกล้ 21 แต้มให้มากที่สุด
 • Stand: การพอใจในไพ่ที่ได้มา
 • Double down (ใช้ได้เมื่อตอนได้ไพ่ที่แจกมา 2 ใบแรกเท่านั้น): เป็นการลงเดิมพันเพิ่มขึ้น 100% ตามกฎของแบล็คแจ็ค ผู้เล่นวางเงินเดิมพันทับเส้นกรอบสี่เหลื่ยม กรณีนี้เรียกไพ่เพิ่มได้ 1 ใบเท่านั้นเพื่อลุ้นว่าไพ่ใบที่สามจะเป็นอะไร
 • Split (ใช้ได้เมื่อตอนได้ไพ่ที่แจกมา 2 ใบแรกเท่านั้น): หากผู้เล่นได้ไพ่คู่ เช่น ไพ่ 5 สองใบ เจ้ามือจะถามว่าต้องการ Split? ไหม ถ้าตอบตกลงผู้เล่นก็สามารถเล่นไพ่ 2 ชุดได้ในเวลาขณะนั้น
 • Surrender (ใช้ได้เมื่อตอนได้ไพ่ที่แจกมา 2 ใบแรกเท่านั้น): ในบางเกมผู้เล่นสามารถขอยอมแพ้ได้ และได้เงินพนันกลับคืนมาแค่ครึ่งเดียว
 • Insurance (ใช้ได้เมื่อตอนได้ไพ่ที่แจกมา 2 ใบแรกเท่านั้น): หากไพ่ใบแรกของเจ้ามือคือ A เจ้ามือจะถามว่าทำ Insurance? ไหม ถ้าทำก็เพิ่มเงินอีกครึ่งของวงเงินเดิมพัน (เช่น เงินเดิมพัน 10 เงิน Insurance คือ 5) เพราะไพ่ A ของเจ้ามือถือว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะชนะ หากเจ้ามือได้แบล็คแจ็คผู้เล่นจะได้เงินส่วนที่ทำ Insurance เพิ่มกลับมา ในทางกลับกันถ้าเจ้ามือแพ้จะริบเงินที่ทำ Insurance ไป

ช่องทางการเล่นไพ่ BLACKJACK

ช่องทางการเล่นไพ่ BLACKJACK สำหรับช่องทางการเล่นแบล็คแจ็คนั้นต้องเริ่มที่ท่านจะต้องเป็นสมาชิกกับทางสโบเบทเสียก่อน โดยการแอดไลน์ เพื่อสมัคร SBOBETพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการสมัคร อยากเล่นเท่าไหร่ก็ฝากกันได้เลย

BLACKJACK SBOBET เกมไพ่ยอดนิยมสำหรัยนเซียนพนัน อีกหนึ่งเกมไพ่ที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ยาก สามารถเล่นตามกับได้ซึ่งในบทความนี้เราก็ได้อธิบาย ถึงวิธีเล่นและรายละเอียดกันไปอย่างเบื้องต้นแล้วหากท่านสนใจก็สามารถสมัครสมาชิกกับเรา SBOBET เว็บพนันอันดับหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ เล่นง่ายจ่ายจริง